Tra cứu:

Tỉnh/ TP: Quảng Ninh
Số điện thoại:
Khu vực: 1

Trường THCS & THPT Nguyễn Bình được thành lập ngày 27 tháng 5 năm 2005 theo quyết đinh số 1600/QĐ UB của UBND tỉnh Quảng Ninh. Trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, thực hiện chương trình giáo dục và bằng tốt nghiệp THPT như trường công lập.

Trường nằm trên trục đường quốc lộ 18 thuộc Quán Cát Xã Thuỷ An - Huyện ng Triều - Tỉnh Quảng Ninh. Nhà trường có diện tích rộng 10.000m2, cảnh quan, môi trường sư phạm xanh, sạch đẹp, môi trường học đường thân thiện, đoàn kết.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình trong công tác, có 35 giáo viên trực tiếp giảng dạy. Trong đó có 02 thạc sỹ, 22 giáo viên là chiến sỹ thi đua và giáo viên giỏi cấp cơ sở. 100% giáo viên đạt chuẩn đại học.

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng dạy và học, nhà trường đặc biệt quan tâm đến công tác rèn luyện đạo đức, tác phong, thực hiện nội quy trường, lớp của học sinh. Năm học 2011 2012 nhà trường có 11 giải học sinh giỏi cấp tỉnh, 10 học sinh giỏi toàn diện, trên 20 % học sinh tiên tiến. Nhiều giải cao TDTT Hội khoẻ phù đổng cấp Huyện và cấp Tỉnh. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên, phát triển theo hướng tích cao.

Hàng năm, học sinh K12 đỗ tốt nghiệp: 90 % trở lên, đỗ vào các trường đại học, cao đẳng trên 50% số học sinh đỗ tốt nghiệp. Từ năm học 2008 - 2009 đến nay, trường liên tục được UBND tỉnh công nhận danh hiệu: Tập thể lao động xuất sắc và năm học 2010 2011 nhà trường vinh dự được nhận Bằng khen của UBND tỉnh. Cơ sở vật chất, đồ dùng, thiết bị dạy học đầy đủ với 26 phòng học, 2 phòng học vi tính và các phòng chức năng phục vụ cho giảng dạy và học tập nhằm nâng cao chất lượng toàn diện cho học sinh

Các trường THPT ở Quảng Ninh

Về Trường Thcs-Thpt Nguyễn Bình

Thông tin về trường, thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn Trường Thcs-Thpt Nguyễn Bình 2014, 2013 tại tracuu.edu.vn được cập nhật liên tục. Vui lòng liên hệ với bộ phận quản lý website để đóng góp ý kiến của bạn